Trò chơi điện tử nổi tiếng FIFA 13 cuối cùng đã được phát hành vào ngày hôm nay (28 tháng 9 năm 2012) tại Vương quốc Anh. Nơi nó có thị trường lớn nhất thế giới nhờ bóng đá là niềm yêu thích của nhiều người Anh cùng với trà. Trò chơi được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 26 tháng 9 và ở Châu Âu vào ngày 27.

Một số tính năng mới có liên quan đến phần bổ sung mới nhất này là điều khiển cảm ứng đầu tiên. Điều này đã được trẻ hóa để mang lại cảm giác thực tế hơn cho người chơi thay vì những nét vẽ tuyệt vời không thực tế điển hình cũ. Tính năng cụ thể này cùng với những tính năng khác được hoan nghênh nhất và sẽ là một phiên bản tuyệt vời cho trò chơi mới.

Lần kiểm soát chạm đầu tiên sẽ mang lại lợi thế cho hậu vệ vì cú chạm từ cầu thủ đối phương có thể sẽ quá nặng đến chín lần trong số mười lần. Điều này sẽ giúp hậu vệ có thêm giây để xử lý và giành lại quyền sở hữu cho đội.

Công cụ tác động đến người chơi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái, đã được cải tiến hoàn toàn để mang lại cảm giác thực hơn cho cuộc sống. Bây giờ đồ họa bị xâm phạm bundesliga 3 trước đây, đã được cải thiện đáng kể. Toàn bộ công cụ đồ họa đã được cập nhật với sự chú ý đến từng chi tiết của thành phần quan trọng chính.

Tính năng mới tốt nhất đã xuất hiện trên FIFA 13 là tính năng ngày trận đấu hoàn toàn mới. Tiết lộ tuyệt vời này thực sự cho phép bạn tái hiện các sự kiện thực tế xảy ra trong trò chơi vào tuần trước. Vì vậy, trong một trận đấu bình thường của Premier League giữa Manchester United và Chelsea, tỷ số sẽ kết thúc trên trò chơi FIFA của bạn giống như trong trò chơi thực.

Nhiều game thủ đang thực sự hào hứng với tính năng mới quan trọng này và không ai có thể chê trách họ. Loại tiện ích bổ sung này đã được các nhà phát triển trò chơi kêu gọi phát minh ra trong một khoảng thời gian khá dài. Tính năng này sẽ thay đổi hoàn toàn các trò chơi FIFA trong tương lai gần.

You might also enjoy: