Cách tốt nhất để có được chữ ký của cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn là yêu cầu trực tiếp, ít nhất bằng cách đó bạn có thể biết chắc chắn rằng nó là xác thực. Tuy nhiên, điều này có thể khó khăn nếu họ sống ở một quốc gia khác hoặc nếu họ không xuất hiện trước công chúng nhiều lần. Cách tốt nhất tiếp theo để xin chữ ký của người chơi yêu thích của bạn là viết thư cho họ. Một cầu thủ nổi tiếng sẽ ngập trong thư của người hâm mộ và yêu cầu xin chữ ký, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo rằng yêu cầu của bạn phải nổi bật. Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo rằng bạn luôn có được chữ ký bóng đá mà bạn mong muốn!

Cách tốt nhất để làm cho bức thư của bạn nổi bật là làm cho nó trở nên cá nhân. Bạn có thể làm điều này bằng cách viết tay vì điều này sẽ làm cho nó trông chân thực hơn highlight real vs juventus và như thể bạn đã nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên, nếu chữ viết tay của bạn lộn xộn hoặc khó đọc thì đừng lo lắng, một bức thư được đánh máy sẽ ổn.

Bạn nên cố gắng viết thư càng ngắn càng tốt để không gây khó chịu cho người đọc. Giữ nó cho chính xác. Một bức thư ngắn gọn nhưng lịch sự về mức độ hâm mộ của bạn đối với công việc của họ hoặc nhận xét về tác động của họ đối với cuộc sống / sự nghiệp của bạn là đủ. Và khi xin chữ ký, hãy chắc chắn rằng bạn làm điều đó một cách lịch sự.

Bạn không nên lợi dụng lòng tốt của người nổi tiếng bằng cách xin hơn 3 chữ ký cho bạn bè và gia đình của bạn. Một hoặc hai là tốt nhưng hơn thế nữa và bạn có khả năng không nhận được gì cả! Người nổi tiếng sẽ không muốn mất quá nhiều thời gian để đọc thư của bạn hoặc ký tất cả 20 chữ ký của bạn nên đừng lợi dụng. Chỉ cần tưởng tượng số lượng yêu cầu họ nhận được hàng ngày!

Bạn muốn người nổi tiếng tặng bạn chữ ký dễ dàng nhất có thể và bạn có thể làm điều này bằng cách gửi một bức ảnh của họ mà bạn muốn ký tên. Ngoài ra, nếu bạn đã tự chụp ảnh, nó sẽ khiến yêu cầu trở nên cá nhân hơn một chút và có khả năng được người chơi đánh giá cao.

Để giúp người chơi gửi cho bạn chữ ký của họ dễ dàng hơn, hãy đảm bảo rằng bạn gửi một phong bì có dán tem địa chỉ thích hợp. Bằng cách này, người chơi không phải lo lắng về việc sao chép địa chỉ của bạn hoặc thậm chí trả phí bưu điện. Hãy nhớ điều quan trọng là giúp họ gửi chữ ký dễ dàng nhất có thể!

Nếu bạn quyết định gửi một bức ảnh có chữ ký thì có thể là một ý tưởng để đặt bức ảnh giữa hai miếng thẻ cứng để đảm bảo rằng nó di chuyển an toàn trong đường bưu điện. Tình trạng của bức ảnh có chữ ký càng tốt thì ảnh càng có giá trị cao, vì vậy đây là một bước tốt để thực hiện.

You might also enjoy: