Có vấn đề gì lớn về một cái gò của người ném bóng mà mọi người đang nhốn nháo xung quanh như những con sóc đang thu hái quả sồi, nhằm cố gắng đảm bảo việc sử dụng một cái để luyện tập? Ý tôi là, nó chỉ cao 10 “. Điều đó có thể tạo ra sự khác biệt bao nhiêu đối với người ném bóng?

Tin hay không thì tùy bạn, độ cao 10 “, từ cao su ném bóng đến mặt sân, đóng một vai trò rất quan trọng trong cách vận động viên ném bóng. Khả năng đẩy cao su ném bóng bằng chân, lấy đà về phía trước với cơ thể như nó học về phía trước và hướng xuống, tăng độ mở rộng cánh tay và tốc độ cánh tay mang lại cho người ném bóng thêm vận tốc trên quả bóng nhanh của anh ta và chuyển động tốt hơn trên quả bóng vỡ của anh ta.

Hãy quan sát một vận động viên ném bóng MLB khởi động từ gò đất trong công viên bóng của khách và 9 trong số 10 lần anh ta sẽ thực hiện một số điều chỉnh, cho dù thương võ đặng văn lâm đó là đào một cái lỗ bên cạnh cao su ném bóng bằng gai của anh ta hay sửa đổi vị trí đặt chân cây của anh ta các lượt truy cập, thông thường sẽ có một số điều chỉnh về gò. Nó phải cảm thấy vừa “phải” để anh ấy được thoải mái.

Bạn phải nhớ rằng, đây là giải bóng chày lớn của liên đoàn chỉ thuê những người giữ sân tốt nhất trong số những người giữ sân tốt nhất để duy trì sân chơi, trong đó gò đất là một phần của nó, và người ném bóng vẫn sẽ sửa đổi nó.

Không thể quá nhấn mạnh tầm quan trọng và cách sử dụng của ụ ném bóng, vì nó không khác gì khi đến tuổi khi cao su ném bóng được chuyển đến 60 ‘6 “, đây là một điều chỉnh lớn đối với người ném bóng, vì nó ảnh hưởng đến độ chính xác, vận tốc và chuyển động của mỗi cú ném bóng của anh ấy.

Biết được tác động của gò đất đối với các cầu thủ ném bóng của các đội, rõ ràng là việc để khả năng sử dụng nó được xác định bởi thời tiết, là một điều khá rủi ro. Không có gì sai khi luyện tập trong nhà trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhưng để những người ném bóng tinh chỉnh những cú ném mà họ sẽ ném từ một gò đất, trên một bề mặt phẳng, tương tự như việc những người ném bóng thuận tay phải ném trái tay.

Vậy giải pháp là gì? Nó đơn giản như một gò đất di động. Có nhiều công ty bán các loại ụ ném bóng được chế tạo sẵn với đủ loại, kiểu dáng và giá cả, rõ ràng là sẽ thực hiện được công việc, nhưng nếu bạn hoặc tổ chức của bạn không giàu có một cách độc lập, bạn có thể tự mình xây dựng một ụ ném bóng di động tuyệt vời. Tùy thuộc vào kỹ năng làm mộc của bạn, dự án có thể hoàn thành trong một sớm một chiều.

You might also enjoy: